xem-tuong-dan-ong

Xem tướng đàn ông – tướng mặt đàn ông cả đời sung sướng

Tin Tức

Lấy được người chồng có những nét tướng dưới đây, nữ giới nếu không cần lo cái ăn cái mặc thì ắt được chồng chiều chuộng, yêu mến hết mực.

>> Tổng hợp cách xem tướng mặt phụ nữ tuyệt đối không được lấy làm vợ

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Theo nhân tướng học, nam giới có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không hẳn là người mập mạp thì hậu vận của người này đều rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng.

Trong tình yêu, họ rất biết cảm thông cho đối thủ. Cho nên vì vậy, nếu gặp được người nam giới như này, phụ nữ hẳn là kẻ có phúc khí, anh ta được xem là điểm tựa bền vững cho họ cả đời.

ngoài những, đàn ông có dái tai to & rủ xuống đều rất thông minh cơ trí, hiền khô và biết cách chăm sóc chăm lo người khác giới. Ngoài các, tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý còn đi cùng với 1 số tính chất khác như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung.

Tướng mặt đàn ông có tài lộc dồi dào

người chủ trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, phong lưu, phú quý. Ngoài những, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ tuyệt đối hoàn hảo, thuận tiện tập trung tâm lý, trí tưởng tượng phong phú & có chức năng trí tuệ sáng tạo.

chính bới đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng phát minh trong việc, công danh, Từ đó tuyến phố sự nghiệp rộng mở, may mắn tài lộc dồi dào. Ngoài những, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải trở ngại cũng luôn luôn có người hỗ trợ.

xem-tuong-dan-ong

phái nam có cằm chẻ thường là chủ nhân nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận kha khá hưng vượng, đời sống sung túc.

Dù cuộc sống thỉnh thoảng gặp dịch chuyển lớn nhưng họ vẫn luôn là những người nắm trong bàn tay số gia tài khổng lồ. Ngoài những, những người sắc nét tướng này còn có sự bồi dưỡng bản thân cao hơn nữa những người khác.

ngoài các, trong nhân tướng học, nam nhi có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, lớp ở giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Đời sống của họ rất sung túc, không phải bận tâm đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền” và anh ta cũng sẽ có năng lực tự mình tạo lập công danh và sự nghiệp.

Tướng mặt của người kiên trì, không lùi bước

nam giới có đường nét môi miệng rõ ràng và cụ thể, hai cánh mũi nở nang thông thường là những người dân có ước mơ lớn, ý chí bền chí. Kiểu người này còn có ước mơ lớn lao riêng với công danh sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên phía ngoài, trái lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Họ thao tác lặng lẽ âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả trong thực tiễn. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, không chỉ vậy bình tĩnh phân tích Nguyên Nhân, tích cực tìm kiếm cách để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Mắt trắng dã là kiểu người nỗ lực chưa chắc chắn stress. Một khi đã xác lập được mục tiêu cụ thể, họ lập tức biện pháp hành động ngay, hơn thế nữa sẽ dốc toàn sức lực để triển khai xong.

Tướng mặt của người kiên cường còn đi kèm theo với 1 số tính chất khác như 2 bên ấn đường có xương nhô lên, lông mày nằm ngang.

Tướng mặt siêu quần

Trong nhân tướng học, đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, mưu trí. Hầu hết những người dân học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu và phân tích về khoa học công nghệ thông thường có đặc điểm đó.

sát đó, mũi túi mật cho thấy người nam giới đó là người có chí tiến thủ, hoàn toàn có thể gặt hái được rất nhiều chiến thắng trên tuyến phố công danh, có vị thế, danh xưng trong cộng đồng.

đàn ông có hai tai sát về phía sau gáy thường không phụ thuộc theo hạng mục. Họ thích bứt phá khỏi khuôn mẫu, thích tìm tòi các cái mới mẻ.

ngoài ra, khóe miệng dài & hơi mỏng tanh lại là đặc điểm của người giỏi tiếp xúc, xuất chúng. Do vì các đặc điểm này mà người đàn ông này sẽ không sớm thì muộn sẽ làm ra nghiệp lớn, thành tựu nổi bật.

Tướng mặt của người rộng lượng, khôn khéo

người có cằm đầy đặn thông thường là người bao dung, lạc quan, mạnh mẽ và tự tin, thậm chí còn khi gặp khó khăn cũng rất khó dàng đầu hàng.

Họ là kẻ cư xử rất biết chừng mực, không keo kiệt với bằng hữu, quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tín nhiệm, giúp sức. Ngoài các, cằm đầy đặn, vuông là 1 tướng tốt ở nam nhi.

Sống mũi cao, đầy đặn là kẻ chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao chuyển đổi. Môi hơi cong là kẻ giỏi giao tiếp, dễ nắm bắt được suy nghĩ của kẻ địch. Không chỉ có thế, họ rất rộng lớn lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người thương mến.

Tướng mặt của người thỏa sức tự tin

phái mạnh có ấn đường (nơi nằm trong lòng hai đầu lông mày) rộng hơn đốt ngón tay thường có công dụng phán đoán rất tốt, mạnh mẽ và tự tin.

Họ có chính kiến của riêng mình, làm việc đâu ra đấy. Ngoài những, họ còn là một những người dân hướng ngoại, thẳng thắn, luôn có các kim chỉ nan cho sự nghiệp của riêng mình.

những đặc thù khác của người nam nhi có tướng mạo thỏa sức tự tin là cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên, sống mũi thẳng.

những người dân có điểm này rất bao dung, rộng lượng, thích giúp sức người khác nên lấy được lòng đa số chúng ta. Họ không sợ khó không lo sợ khổ, khi đã xác lập được mục tiêu, họ sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thành tới cùng, không khi nào chịu lùi bước.

Tướng mặt của người trường thọ

Tai to, dài là tướng được coi là tướng tai nhà Phật. Người chủ sở hữu tướng tai này thường là kẻ sống rất thọ, phong lưu trọn đời.

ngoài các, trong tai có mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ. Mặc dù vậy, trong cuộc đời, những người này sẽ có 1 lần mắc bệnh nặng & nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Lông mày có cách gọi khác là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người dân này sẽ sống rất thọ. Gần đó, tính chất của người trường thọ còn đi kèm theo với những đặc thù khác như nhân trung sâu & dài, răng chắc & mọc đều.

Tướng mặt của người dân có phúc

Người nam giới nắm giữ cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thường là những người dân có tư chất mưu trí từ nhỏ, học tập giỏi giang. Trên con phố công danh, họ gặt hái được không ít thắng lợi, có địa vị, tiếng tăm trong cộng đồng.

ngoài các, họ là người có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, lanh lợi sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước trở ngại, thách thức. Do vì tính kiên cường, chịu khó chịu khổ, hậu vận của những người này chất lượng cao.

Trán rộng đầy đặn, hai gò má cao & sáng chứng tỏ họ là người ý chí bền chí, có khả năng, biết cách đối nhân xử thế, có gia thế, danh vọng. Trong việc, họ được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới nể phục và kính trọng. Đời sống GĐ luôn hạnh phúc, viên mãn.

Tướng mặt của người chỉ đạo

nam giới mặt vuông là người tài giỏi lãnh đạo bẩm sinh, rất có thể tạo cho mỗi người tình nguyện theo mình.

hơn thế nữa, với hàng lông mày có thế, họ là kẻ có lòng tự trọng tương đối cao can đảm và mạnh mẽ và hiếu thắng. Họ có thể chịu được trở ngại, khó khăn vất vả & không khi nào lùi bước trước bất cứ thách thức nào.

ngoài các, người dân có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người dân chín chắn, dày dặn tay nghề, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và tố chất chỉ huy. Mặc dù vậy, nhiều khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những chủ ý từ người khác.

Trả lời