Xem hạn tam tai và cách hóa giải cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

Tin Tức

Năm sinh: 1969
Tuổi: Kỷ Dậu , Mệnh: Đại dịch thổ
Năm xem: 2018 – Mậu Tuất

Bài viết bạn quan tâm:

Chi tiết
Theo ý kiến tuổi Dậu mà gặp năm Tuất thì không bị hạn tam tai!
Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp tới mang mỗi tuổi. Trong 1 đời người, cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tục gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.
– Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.
+ Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.
+ Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.
+ Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.
– ngoài ra còn sở hữu Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do thất bát lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.
– 1 số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: tính tình nóng tính bất thường. Mang tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe pháo. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến luật pháp. Thất thoát tiền bạc. Tiếng là thị phi. Hạn chế cưới gả (đối có nam), hùn vốn, làm cho nhà, sửa nhà, đầu tư căn hộ và kỵ đi sông đi biển. Tiếp diễn làm cho các việc đã khiến trong khoảng trước thì thường không bị tác động nặng. Ko nên cử sự trong các năm bị Tam tai.
quan niệm chung cho rằng: không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp phổ thông khó nhọc cạnh tranh xảy ra.
Lễ giải hạn
Chuẩn bị:Vật cúng gồm sở hữu, 3 ly rựợu nhỏ, 3 ngọn đèn cày, 3 điếu thuốc hút, 3 bộ tam sênh, 3 đồng tiền bạc cắc, hai bộ đồ thế (nam hoặc nữ) và một bài vị mang tên vị thần “Địa Tai” viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen. Ngày cúng tắm rửa sạch sẽ, rôì cắt 1 ít tóc, 1 ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người Đó (người bị hạn tam tai), gói chung lại thành một túi nhỏ. Gói tóc và móng tay lấy dĩa cất để trên bàn.
Thời gian:18-20 giờ ngày 6 tháng giêng (âm lịch).
Địa điểm: Ngã ba đường (lớn càng tốt)
Hướng cúng: Tây Bắc
Bài khấn như sau:
Kính thỉnh HỮU THIÊN CHÍ TÔN KIM KHUYẾT NGỌC thánh thượng ĐẾ !
Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân
Kính thỉnh : Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan
bữa nay là ngày 6 tháng giêng năm 2018
Con (hoặc thay mặt cho ) tên họ là …………………… tuổi …………. Hiện ngụ tại ……………………thành tâm sửa biện hương hoa lễ phẩm các thứ cúng dâng giải hạn Tam Tai, gần bày nơi đây, kính thỉnh Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Độ trì cho con tai nạn toàn tiêu, nguyên niên Phúc Thọ, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam Tai, Đông nghinh bá phước!
Thượng hưởng!
Vái 3 lần, rót trà 3 lần, rót rượu 3 lần, 3 lần lạy/mỗi lần 3 lạy, rồi đốt giấy tiền vàng bạc & đồ thế. Cúng vị thần nầy cho đến lúc tàn hương và đèn, xong rồi người cúng ko được nói chuyện với bất cứ người nào, đem gói tóc móng tay ra ngã ba tuyến phố mà bỏ, nhớ đừng ngoái lại xem, 3 đồng bạc bạc cắc nhớ để vào gói tóc, bỏ luôn Tóc và móng tay (phải của người bị tam tai mới được)

Trả lời