“Vietjet air – chiêu PR rẻ tiền khi để người mẫu ăn mặc hở hang bay cùng U23 Việt Nam”

Bóng đá

Chuyên gia giáo dục – tiến sĩ Vũ Việt Anh cho rằng việc để các người mẫu ăn mặc hở hang, trình diễn bikini trên chuyến bay trở về nhà của những cầu thủ U23 Việt Nam là hành động phản cảm, chiêu PR rẻ tiền…

Có thể bạn quan tâm:

luận bàn mang phóng viên, tiến sĩ Vũ Việt Anh cho biết anh đã xem các hình ảnh được đăng tải trên tạp chí cũng như lan truyền trên mạng về việc người chiếc lộ da thịt, chụp hình ngả ngớn có các cầu thủ trên chuyên cơ đón đội tuyển U23 Việt Nam sáng nay.

“Hình ảnh, clip đang lan truyền trên mạng cho thấy cô người dòng ăn mặc hở hang, ấp ôm vai bá cổ với HLV cũng như các cầu thủ. Theo tôi, những hình ảnh chậm triển khai quá lố bịch và phản cảm. Các hình ảnh chậm tiến độ ko khác hình ảnh biểu diễn tại quán bar phải chăng tiền.

mang các hình ảnh phản cảm này, không nhìn ra hành động chào đón trân trọng mà còn khiến xấu đi hình ảnh của đội U23 Việt Nam. Sau các cống hiến trên sân cỏ, lẽ ra họ được nghỉ ngơi thay vì bị khiến phiền bằng các hành động không phù hợp như thế này”, tiến sĩ Vũ Việt Anh đề cập.

Theo tiến sĩ Vũ Việt Anh, bản thân người chiếc mặc bikini hình thể cũng không đẹp. “Người dòng mặc nội y để phô diễn vẻ đẹp hình thể nhưng ở đây, ngay cả điều chậm tiến độ, những cô gái này cũng không khiến cho được”, anh nói.

Cũng theo quan niệm của tiến sĩ Vũ Việt An, đứng ở giác độ truyền thông, ông cho rằng: “Nếu tổ chức muốn tiêu dùng cách thức này để thu hút sự chú ý, quảng cáo hình ảnh của tổ chức mình thì Đó là chiêu quảng cáo phản cảm và phản tác dụng”.

tiến sĩ Vũ Việt Anh cũng nhấn mạnh: “Các cầu thủ Việt Nam không hề món hàng để tổ chức lợi dụng khai thác một phương pháp tốt tiền.”

Trước chậm triển khai, dư luận phản ứng trước hình ảnh, 1 số cô gái ăn mặc hở hang, trình diễn bikini trên chuyên cơ đón những cầu thủ.

mang nữ người loại cố tình ấp ôm vai bá cổ cầu thủ trong khi khuân mặt cầu thủ lộ vẻ ngượng nghịu, khiên cưỡng. “Em cầu thủ thương quá phải gượng gạo cười. Con người gì mà không phân biệt được bí quyết cười của người khó chịu hay sao ý. Cạn lời”, bạn đọc bình luận.

“Tại sao không cho những cô gái Đó mặc áo dài truyền thống nhỉ? Tưởng thế là hay lắm sao?” “Lấy đội tuyển đất nước để làm cho lăng xê ư?”, “Sỉ nhục hình ảnh quốc gia”, “Trò quảng cáo lố lỉnh của người nào đây?”” Nhìn quá phản cảm!”… Chậm triển khai là các bình luận của bạn đọc và cư dân mạng trước những hình ảnh phản cảm trên.

Được biết, sáng nay (28/1), đông đảo đội tuyển U23 Việt Nam đã lên loại chuyên cơ riêng để trở về Việt Nam. Những cầu thủ U23 Việt Nam được chúc mừng ngay trên chuyên cơ.

Trong Đó, bất thần xuất hiện đa dạng người loại diện bikini để chúc mừng những tuyển thủ U23 Việt Nam. Không những thế, phần trình diễn của 1 số người chiếc quá phản cảm, gây phản ứng dư luận.

Trả lời