Quán sinh tố ngon ở TPHCM

Top quán sinh tố ngon bổ rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Ẩm thực

Thưởng thức trái cây tươi, giá rẻ cùng những biến tấu thú vị cho món nước ngon, bổ dưỡng là lý do bạn nên bỏ túi địa chỉ quán sinh tố ngon bổ rẻ ở TPHCM sau để giải nhiệt cũng như đẹp da, đẹp dáng.

1. quán sinh tố ngon bổ rẻ ở TPHCM thứ nhất nằm trên đường Lý Chính Thắng, quận 3

Sinh tố tươi ngon, giá lại rẻ

Quán sinh tố 142 nằm trên đường Lý Chính Thắng, quận 3 được biết đến như quán sinh tố lâu đời nhất TP.HCM. Nơi này nổi tiếng với các món sinh tố tươi ngon, giá rẻ. Ảnh: An Huỳnh.

Sinh tố, trái cây tô ngon bổ rẻ

Ngoài sinh tố, trái cây tô của quán cũng được lòng nhiều người. Bạn có thể mua tại quán hay yêu cầu dịch vụ giao hàng trong giờ hành chính. Giá các món từ 25.000 đồng. Ảnh: An Huỳnh.

2. Sinh tố đường Nguyễn Trãi (quận 1)

Quán sinh tố không tên vượt trội

Sinh tố đường Nguyễn Trãi (quận 1): Trên một trong những tuyến đường trung tâm của quận 1 có khá nhiều tiệm sinh tố, trong đó, quán sinh tố không tên đối diện Zen Plaza được giới sành uống đánh giá vượt trội hơn cả. Ảnh: An Huỳnh.

Bên cạnh yếu tố tươi ngon, quán còn được yêu thích do rất chiều lòng “thượng đế”. Đến đây, bạn có thể yêu cầu người bán mix những loại trái cây yêu thích của mình trong một món sinh tố. Ảnh: An Huỳnh.

3. Sinh tố Lý Tự Trọng (hẻm 177, Lý Tự Trọng, quận 1)

Sinh tố Lý Tự Trọng (hẻm 177, Lý Tự Trọng, quận 1) chuyên các món trái cây ăn kèm sữa chua, đá lạnh và si rô. Ảnh: An Huỳnh.


Trái cây đĩa của quán phong phú và chất lượng với nho Mỹ, dâu, xoài… song có mức giá khá mềm – từ 20.000 đồng một phần. Ảnh: An Huỳnh.

4. Sinh tố Banana ‘s Juice Shop (Lê Thị Riêng, quận 1)


Sinh tố Banana ‘s Juice Shop (Lê Thị Riêng, quận 1) là điểm đến yêu thích của khách Tây, học sinh và dân văn phòng gần đó. Quán có hơn 50 loại sinh tố được phối hợp độc đáo và lạ miệng. Ảnh: An Huỳnh.

Theo news.zing.vn