Tới xứ Nghệ chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương đẹp ngất ngây

Tin Tức

 

Những ngày đầu năm mới, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An đã khởi đầu nở rộ, lôi kéo rất nhiều Anh chị trẻ từ khắp mọi miền ké thăm.

Có thể bạn quan tâm:

Nằm ngay sát tuyến phố Hồ Chí Minh, cánh đồng hoa này thuộc công ty sữa TH True Milk, phường Nghĩa Sơn, quận Nghĩa Đàn. Bắt đầu xuất hiện ở đây từ năm 2010, cánh đồng hướng dương là địa chỉ quen thuộc đối với số đông thanh niên sắm đến quê hương xứ Nghệ.

Ngay từ đầu đường Hồ Chí Minh địa phận thức giấc Nghệ An, du khách đã mang thể chiêm ngưỡng 1 phần cánh đồng hoa rộng mông mênh lên tới hàng chục ha.

Cánh đồng hướng dương này do doanh nghiệp TH True Milk trồng để làm thức ăn cho bò. Lúc đến đây du khách sẽ được tự do chụp ảnh, ghi lại phút chốc đáng nhớ mà không hề mất bất kỳ một chi phí nào khác.

một năm hoa hướng dương tại Nghệ An nở vào hai mùa, tháng 4-5 và tháng 1-2 dương lịch. Ngay trong khoảng đầu tháng một, khi các bông hoa trước hết khoe sắc, cũng là khi tuổi teen khắp mọi nơi rục rịch lên kế hoạch tậu tới có Nghĩa Đàn để mang thể hòa mình vào sắc vàng mê mải của thiên đường hướng dương lớn nhất cả nước này.

nông trại trồng hoa mang mục đích cung ứng vật liệu chăn nuôi là cốt yếu, nhưng các luống hoa ở đây đều được trồng rất đẹp mắt với hàng lối thẳng tắp để đáp ứng những du khách tới đây tham quan và chụp ảnh.

đông đảo du khách đều vô cùng ham thích lúc tới đây.

Vẻ đẹp ranh của hoa hướng dương xua đi sự lạnh giá và u ám của mùa đông.

Nhờ “những cánh hoa mặt trời” này mà những ngày đông rét buốt của năm mới ko còn, thay vào chậm triển khai là những cánh đồng rực sáng bởi hàng triệu bông hoa hướng dương khoe sắc.

không chỉ rộng rãi giới trẻ mà còn với đa số cặp đôi lựa chọn ghi lại những hình ảnh đẹp cho ngày cưới của mình tại đây.

đa dạng bạn teen còn tranh thủ ghi lại các bức ảnh tạo dáng tập thể giữa cánh đồng hoa vàng rực này.

Trả lời