Từ chối khi tỏ tình

Thử lòng con trai bằng cách từ chối “tỏ tình”

Tâm sự

Theo 12g.info, bị các bạn nữ từ chối khi tỏ tình thường các bạn trai sẽ ít nhiều sẽ có tâm sự bị tổn thương nhẹ. Nhưng, có 1 điều chắc chắn rằng, phản ứng của họ trước tình huống này sẽ bộc lộ bản chất con người thật của họ.

Phản ứng 1:

Khi bạn nói: “Em xin lỗi, em không thể”, nếu anh ta trả lời: “Được thôi, thực ra anh cũng không thích em. Em cũng không phải là quá đẹp”, đó là người có cái tôi quá lớn, theo Boldsky. Anh ấy dễ bị tổn thương và cảm thấy bất mãn với những ai không theo ý mình. Và một khi cái tôi bị động chạm, anh ấy sẽ ngay lập tức đáp trả để xoa dịu sự tự ái của mình.

Phản ứng 2:

Bị từ chối khi tỏ tình. Ảnh: huffingtonpost.

Khi bạn từ chối, nếu anh ta nghẹn ngào nói: “Đừng, xin em, hãy cho anh cơ hội nữa”, chứng tỏ anh ấy là người yếu đuối và ủy mị. Anh ấy không có bản lĩnh và không đáng để bạn trao tình yêu.

Phản ứng 3

Khi bạn nói “Xin lỗi em không yêu anh”, nếu anh nói “Được rồi, nhưng anh có thể hôn em một lần không?”, anh ta là một kẻ cơ hội.

Anh ta vẫn muốn tranh thủ được thân mật với bạn. Anh ta thậm chí không quan tâm mối quan hệ của hai người ra sao, miễn là có được thứ mình muốn. Điều đó cũng chứng tỏ anh ta đến với bạn chủ yếu vì tình dục.

Phản ứng 4

Khi bạn nói “Không”, nếu anh nói “Em sẽ hối tiếc sau này”, anh ta là một kẻ nguy hiểm, độc ác. Hãy chấm dứt với anh ta càng sớm càng tốt. Người đàn ông như vậy muốn bạn phải trả giá chỉ vì đã không làm theo ý anh ta.

Phản ứng 5

Khi bạn nói “Không”, nếu anh nói “thực ra em cũng chẳng xứng đáng với một người đàn ông tốt như tôi. Em chỉ xứng đáng với mấy tên say xỉn, nghiện ngập. Tạm biệt!”, anh ta thực sự là một gã đàn ông ghê gớm, ích kỷ.

Phản ứng 6

Khi bạn nói “Không”, nếu anh nói “À, chắc em muốn lấy trai giàu chứ gì?”, anh ta chẳng những kém cỏi mà còn thiển cận. Anh ta không chịu nhìn xa hơn mà chỉ nghĩ bạn muốn lấp chỗ trống của anh ta bằng một người giàu có.

Phản ứng 7

Giây phút bạn nói “Không”, nếu anh ta nói “Không sao, anh còn có rất nhiều lựa chọn. Hàng tá phụ nữ đang chờ anh kìa”, anh ta chỉ là một kẻ nói dối, lăng nhăng, và kém cỏi. Anh ta lên gân chỉ để che giấu sự tổn thương vì sợ người khác chê cười khi bị từ chối.

T. An/vnexpress.net