Sàn cho vay tiền ảo sinh lãi tiền tỷ đóng cửa, nhà đầu cơ Việt hoảng loạn

Tin Tức

Sàn cho vay tiền ảo nổi danh Bitconnect bất thần đóng cửa sau khi chịu 2 lệnh đình chỉnh hoạt động từ Uỷ Ban Chứng khoán Texas và North Carolina. Đa dạng nhà đầu cơ Việt tỏ ra hoang có.


sàn giao dịch tiền ảo BitConnect dừng hoạt động cho vay, đóng đầy đủ các thương lượng ở thời điểm này.

bữa nay, sau phổ thông ngày trang web liên tiếp báo bảo trì, nâng cấp hệ thống, sàn cho vay tiền ảo nức danh Bitconnect bất thần đăng thông tin dừng hoạt động đàm phán vay tiền ảo sau khi nhận được 2 lệnh đình chỉ từ Uỷ Ban Chứng khoán Texas và North Carolina. Những ngày qua trang web của Bitconnect cũng liên tục chịu các cuộc tiến công từ khước nhà cung cấp DDoS.

Theo thông tin, Uỷ ban Chứng khoán Texas và North Carolina cảnh báo các người đứng sau sàn cho vay tiền ảo BitConnect về việc ko được bán tiền ảo ở những bang này.

Bitconnect là một trong 20 đồng tiền ảo thành công nhất trên thị trường. Mô phỏng hoạt động của đồng tiền ảo này thu hút được toàn bộ nhà đầu cơ. Theo chậm triển khai, BitConnect trả lãi trong khoảng 30-40% cho người mua gửi tiền ảo và đầu cơ trên sàn của mình. Với mức lãi lớn này, phổ thông nhà đầu cơ trên toàn cầu và cả Việt Nam đã ko ngại ngần chi trong khoảng vài trăm triệu cho đến tiền tỷ để cho vay.

Mới ra mắt được khoảng một năm nhưng Bitconnect đã chóng vánh loạt vào các đồng bạc ảo được rộng rãi người đầu cơ nhất, sở hữu vốn hoá thị trường lên đến một tỷ đô la. Tuy nhiên, đồng bạc này đã mất giá đến 90% sau lúc nhận được những thông báo đình chỉ hoạt động.

Điều đáng nhắc, hồ hết nhà đầu cơ Việt Nam tham gia vào sàn buôn bán tiền ảo BitConnect. Có động thái đóng cửa những đàm phán, dừng hoạt động cho vay trả lãi cao như trước đây của BitConnect khiến những nhà đầu tư hoang sở hữu.

Trên các nhóm trao đổi về tiền ảo, những nhà đầu tư trong khoảng to đến nhỏ đều ko khỏi sững sờ lúc sáng sớm nay phần lớn chẳng thể tróc nã cập được vào trang BitConnect, và lúc đăng nhập được vào sàn phân phối thì nhận thấy đa số tiền lãi và tiền đầu tư đã được trả về ví BitConnect nhưng hoàn toàn ko đàm phán được. Trị giá tiền ảo BitConnect từ mức hơn hơn 300 USD đã lao dốc chỉ còn 35 đô la Mỹ chỉ sau một ngày.

Trong thông tin của mình, BitConnect trấn an khách hàng đang đổi thay mô hình và nền móng cho phù hợp, và việc ngừng hoạt động cho vay sẽ giúp tiền ảo này tham dự được vào các sàn giao dịch lớn như Bittrex, Binance…

Trả lời