MU mừng thầm khi trụ cột của Liverpool dính chấn thương

Bóng đá

Gary Neville đã thừa nhận rằng ông đã thấy thực sự bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc của Sadio Mane, và MU phải rất may mắn mới có thể không phải đối đầu với Sadio Mane vào trận đại chiến cuối tuần này.

Kể từ khi chuyển từ Southampton đến Anfield vào năm 2016 đến nay Sadio Mane đã trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của Liverpool.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Gary Neville cũng cho biết rằng: “Sadio Mane đã trở thành cầu thủ chủ lực của Liverpool, anh ấy chắc chắn là kẻ tấn công nguy hiểm sẽ tạo nên sự khác biệt cho The Kop. Ngoài ra họ còn có Mohamed Salah, Roberto Firmino và Philippe Coutinho, những mối đe dọa thực sự. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Mane sẽ trở nên nguy hiểm khi gia nhập Liverpool. M.U gặp một chút may mắn khi anh ấy không tham gia vào trận đấu cuối tuần này. Tuy nhiên, Liverpool có Salah, người sẽ khỏa lấp khoảng trống của Mane bằng tốc độ và sự tinh quái của cậu ấy.”

Vào cuối tuần này thì Liverpool sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Manchester United tại đấu trường giải Ngoại hạng Anh. Nhưng thật không may cho Liverpool là họ đã phải nhận một tin không vui về đội hình thi đấu của mình. Khi mà Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo và để có thể thi đấu lại bình thường như hiện tại thì phải mất đến 6 tuần.

Đây thực sự là 1 mất mát quá lớn cho đội hình của Liverpool trước thềm đại chiến với Manchester United, bởi Mane đã ghi 3 bàn trong 4 trận thi đấu cho Liverpool và anh đang giữ vị trí trụ cột của đội bóng. Ngược lại, với tin buồn đó của Liverpool thì Mane chấn thương và không thể thi đấu cho trận đấu sắp tới thì đó lại là tin vui giành cho Manchester United.

Theo dõi tỷ số livescore để biết kết quả bóng đá của trận đấu cuối tuần này nhé.

Trả lời