nam-mo-thay-vang

Mơ thấy vàng hên hay xui? Mơ thấy vàng điềm báo gì?

Giải trí

Một trong những giấc mơ chúng ta thường hay gặp đó là giấc mơ thấy vàng, mơ thấy vàng có điềm gì không. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu Mơ thấy vàng hên hay xui? Mơ thấy vàng điềm báo gì nhé!

Mơ thấy vàng hên hay xui? Mơ thấy vàng điềm báo gì?

Mỗi khi nhắc tới vàng, người ta thường hay nghĩ ngay tới vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có, đồng thời cũng thể hiện về sức mạnh về quyền lực. Theo các nhà chiêm tinh giấc mơ thấy vàng sẽ mang lại điềm tốt, sự may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên với mỗi một giấc mơ lại phản ánh một khía cạnh khác nhau, còn rất nhiều điều kỳ thú cần bạn khám phá đấy.

1/ Mơ thấy mình có rất nhiều vàng

Sau khi thức giấc bạn mở cửa ra, thấy vàng được đặt ngay trước hiên nhà. Điều này khiến bạn vô cùng bất ngờ, nó thể hiện đúng với mong muốn được cải thiện tài chính của bạn. Với các bà nội trợ hay người làm nghề kinh doanh thì giấc mơ này mang lại cho bạn niềm vui về tiền bạc, sự giàu sang, phú quý mà bạn ao ước bấy lâu nay đã thành sự thật.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn phản ánh ước muốn, khát khao thành công, chính vì thế mà bạn chắc chắn sẽ thành công trong nay mai thôi.nam-mo-thay-vang

>> Mơ thấy mồ mả điềm gì?

2/ Nằm mơ thấy vàng hoặc bạn mơ thấy mình đang đào vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang đi tìm kiếm vàng, có thể nói bạn đang đi khám phá sở trường của chính mình, mong muốn được vàng ám ngay cả trong tiềm thức cũng như trong hành động. Vì thế mà việc bạn mơ thấy mình đang đào vàng cho thấy bạn là người có lòng kiên nhẫn, kiến thức và tài  năng của bạn được cất dấu tận sâu bên trong con người bạn. Bạn nên tận dụng khả năng đặc biệt này của mình.

Nếu bạn chiêm bao thấy vàng nhưng lại đem chôn cất ở một nơi khác điều này thể hiện những gì tốt nhất, quý giá nhất lại đang tìm cách bị che đậy đi.  Có thể nói bạn là người quá thụ động nên trong vấn đề giao tiếp bạn cũng gặp thất bại, vì thế bạn cần mạnh dạn và chủ động nhiều hơn nữa.

3/ Nằm mơ thấy những thứ xung quanh bạn đều làm bằng vàng

Bạn đang tôn sùng và luôn luôn bị ám ảnh bởi một điều gì đó nên ngay cả trong giấc mơ bạn cũng mơ thấy vàng bạc, bạn giống như lạc vào mê cung vậy. Chính vì vẻ bề ngoài hào nhoáng làm cho bạn không đủ minh mẫn trước mọi quyết định, điều này khiến bạn gặp thất bại. Vì thế trước khi làm bất kể việc gì hãy quan sát và xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng, để đánh giá đúng bản chất bên trong, vốn có của nó nhé bạn!

4/ Nằm mơ thấy vàng đánh đề bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm dân gian cho rằng khi bạn nằm mơ thấy vàng bạn có thể đánh các con số dựa vào giấc mơ thấy:

Nếu bạn nằm mơ thấy có vàng đánh số: 03 – 63 – 83

Nếu bạn nằm mơ thấy mỏ vàng dưới sông đánh số: 38 – 39

Nếu bạn nằm mơ thấy nghi ngờ vàng giả đánh số: 60

Nếu bạn nằm mơ thấy nhẫn vàng đánh số: 01 – 10 – 00

Nếu bạn nằm mơ thấy thỏi vàng đánh số: 82 – 37

Nếu bạn nằm mơ thấy bán nhẫn vàng đánh số: 67

Nếu bạn nằm mơ thấy con trai cho vàng vàng đánh số: 43

Nếu bạn nằm mơ thấy dây chuyền vàng đánh số: 08 – 80

Nếu bạn nằm mơ thấy nhặt được đánh số: 01 – 10 – 15 – 75

Hi vọng với bài viết trên đây đã có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về ý nghĩa giấc mơ thấy vàng. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

 

 

 

 

Trả lời