mo-thay-ran-02

Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì – điềm báo giấc mơ thấy rắn?

Tin Tức

Đêm qua bạn mơ thấy rắn và không biết giấc mơ thấy rắn, mơ thấy chó này có điềm gì không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết mơ thấy rắn có ý nghĩa gìđiềm báo giấc mơ thấy rắn nhé!

Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì – điềm báo giấc mơ thấy rắn?

Theo như ý kiến của các chuyên gia nhận định, mỗi giấc mơ đều có 1 sắc màu, ý nghĩa đặc biệt khác nhau, chính vì thế mà giấc mơ thấy rắn cũng nằm trong số đó.

Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau mà chiêm bao thấy rắn sẽ là điềm tốt hoặc xấu, hên hay xui. Để hiểu rõ hơn ta cùng nhu đi giải mã giấc mơ thấy rắn trong các trường hợp cụ thể nhé.

1/ Trường hợp nữ giới nằm mơ thấy rắn: Lời khuyên dành cho bạn nên cẩn thận và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của mình, vì thế bạn nên đi khám sức khỏe đều đặn, định kỳ 6 tháng/lần nếu như có bệnh thì sẽ có hướng điều trị sớm nhất.

2/ Trường hợp nữ giới nằm mơ thấy rắn chui vào lòng mình: đừng lo lắng quá bạn nhé, đây là điềm tốt dành cho bạn đấy.  Bởi vì trong thời gian không xa bạn sẽ có tin vui, là mình mang thai đó.

3/ Trường hợp mơ thấy rắn mà người đó là người làm ăn kinh doanh: mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn. Công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi.

mo-thay-ran

>> Giải mã giấc mơ:

4/ Trường hợp người mình ghét bị rắn cắn: giấc mơ này mang lại điềm gở hơn là điềm tốt, bạn và người đó đều phải đối mặt với tình trạng bị tổn thương về tình cảm, cái này có thể là tình bạn hoặc tình yêu không được thuận lợi, có chiều hướng xấu đi.

5/ Trường hợp mà bạn mơ thấy rắn đang bơi trên mặt nước: đây là tín hiệu tốt trong công việc làm ăn của bạn. Trong thời gian tới đây mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Còn với những người làm công chức văn phòng thì sẽ thăng tiến trong công việc, thăng chức hoặc sẽ được thưởng nóng.

6/ Trường hợp bạn nằm mơ thấy mình bị rắn vào tay hoặc chân: giấc mơ này điềm báo về sức khỏe, bạn cần quan tâm và chú ý tới sức khỏe của mình hơn có thể là bồi bổ về mặt dinh dưỡng, hoặc tinh thần – tự thưởng cho mình bằng các chuyến du lịch. Đặc biệt cần đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần nhé.

Giấc mơ thấy rắn nên đánh đề con số nào?

Dựa theo kinh nghiệm và nhận định của một số chuyên gia, mỗi cơn mơ sẽ mối quan hệ tới một con số nhất định nào đó, và khi bạn mơ thấy rắn sẽ phụ thuộc vào từng tình hướng, trường hợp cụ thể ví dụ như màu sắc của con rắn đó, nó có những hành động như thế mới hoàn toàn có thể đoán nhận được con số chi tiết cụ thể khi mơ thấy rắn.

– Những con số đại diện cho con rắn đó là: 72, 42, 32.

– Mơ thấy rắn cắn mình đánh đề số: 22, 23 hoặc 30.

– Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà: 14 – 95.

– Chiêm bao thấy rắn hổ mang: 82 hoặc 32.

– Bạn nằm mơ thấy rắn không cắn mình mà lại là một người khác: 37 hoặc 73.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng với giấc mơ thấy rắn, đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Chúc bạn có những nhận định sáng suốt!

Trả lời