Khám phá thế giới thú vị dưới nước với game nàng tiên cá

Giải trí

SPLASH! Khám phá một thế giới thú vị dưới nước với những game nàng tiên cá huyền diệu!

Công chúa thích thú của chúng mình đã được trở thành nàng tiên cá bởi bụi cá ma thuật & họ đã chuẩn bị sẵn sàng để chiêm ngưỡng và thưởng thức các làn sóng các hoạt động sinh hoạt dưới nước!
Dress up các chị em tiên cá xinh đẹp, cạnh tranh đối đầu và VOTE trong một Hội Thi kiến thiết đồ trang sức đẹp dưới nước, tham dự ban nhạc cá âm nhạc và nhiều hơn thế nữa nữa!

Những nàng tiểu thư xinh đẹp đã biết thành tiến công bởi một câu thần chú cá AMAZING! Bơi trái tim của bạn & tìm hiểu một thành phố dưới nước tuyệt đẹp! Giúp các thiếu nữ tiên cá làm sạch dầu tràn và làm cho một lâu đài cá chảy nước! Tạo nên âm nhạc sôi nổi với những ban nhạc nàng tiên cá, khám phá vụ đắm tàu ​​(có thể các bạn sẽ tìm thấy một kho báu!) chiêm ngưỡng và thưởng thức mê cung mê hoặc và thiết kế thời trang đồ trang sức đẹp cá. Hãy nhớ là nhập & bỏ phiếu trong trang phục dưới nước lên và những Cuộc Thi đồ trang sức! Sẳn sàng? Hãy tham gia!

Các tính năng của game nàng tiên cá:

tìm hiểu khu phố dưới nước với công chúa nàng tiên cá thích thú của bạn!
> Điều trị cá thương người nghèo với những công cụ bác sĩ như x-quang và ống nghe!
> Dress up các nàng tiên cá với vương miện, áo vỏ sò & nhiều hơn nữa nữa!
> cạnh tranh & bỏ phiếu cho trang phục tốt nhất trong số những nụ cười ăn mặc cuộc thi!
> làm cho âm nhạc nàng tiên cá với ban nhạc dưới nước!
> hợp với cá với mũ, áo khóa ngoài & ở các cửa hàng trang phục!
> Shipwreck! Giúp các thiếu nữ tiên cá tìm những mục bị mất trên con tàu đắm lộn xộn!
> thiết kế đẹp nàng tiên cá trang sức quý và tham dự Hội Thi thiết kế đẹp nhất!
> Chọn từ tấn mê cung vui tươi & cá bé giúp bơi lại với cha mẹ của họ!

Trình làng về TabTale game nàng tiên cá

Một nhà nâng tầm phát triển Google Play Top, công nhận cho cam kết của mình để tung ra có rất tốt & các ứng dụng sáng chế trên Android, TabTale âu yếm chế tạo trò chơi, tương tác điện tử, và tay nghề Giáo dục đào tạo. Với hơn 1 tỷ lượt tải về và nâng tầm phát triển, TabTale đã Ra đời chính nó như thể tác giả của cuộc phiêu lưu ảo đón đầu rằng trẻ con và phụ huynh yêu thương. Ứng dụng TabTale của spark trí hình dung của trẻ em & truyền cảm giác cho họ phải tâm trí một cách trí tuệ sáng tạo, trong lúc có vui vẻ! Tìm kiếm “TabTale” trên Google Play và tìm hiểu và khám phá những ứng dụng đáng kinh ngạc hơn.

> Xem thêm: tt buồn-stt tâm trạng

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá một thế giới thú vị dưới nước với những game nàng tiên cá huyền diệu ngay lập tức!

Trả lời