Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hằng cùng tham gia Vietnam's nextop model

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng bỏ The Face để tham gia Vietnam’s Next Top Model?

Giải trí

Mới đây 12g.info nhận được từ tin tức mới nhất về chương trình giải trí “Vietnam’s Next Top Model 2017”. Theo đó, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng hội tụ làm 2 trong số 4 giám khảo quyền lực. Những hình ảnh được cho là poster chương trình có mặt 2 nữ sao Việt đang được lan truyền trên mạng.

“The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu” và “Vietnam’s Next Top Model” vốn được biết đến như hai đối thủ “không đội trời chung” vì cả hai đều là chương trình truyền hình thực tế liên quan đến nghề người mẫu.

Trùng hợp thay khi mùa giải 2017 của hai chương trình đều được khởi động gần như cùng lúc cũng như cả hai sẽ “đụng độ” trên sóng truyền hình vào trung tuần tháng 6.

Sau nhiều ồn ào xoay quanh vấn đề lựa chọn HLV, “The Face Vietnam 2017” cuối cùng cũng cho ra mắt khán giả bộ ba hoàn toàn bất ngờ: Lan Khuê – Minh Tú và Hoàng Thùy. Đây là những cô gái tài năng trong nghề người mẫu nhưng cũng gây nhiều tranh cãi khi ngồi ghế nóng.

Bộ ba HLV “The Face Vietnam 2017”

Mặt khác, “Vietnam’s Next Top Model” lại có phần lặng lẽ hơn ở khâu tổ chức khi chưa được truyền thông quan tâm rầm rộ. Trước đó, chương trình chỉ gây sự chú ý khi thông báo về một mùa giải All-Stars dành cho cựu thí sinh nhưng cuối cùng lại tuyển thêm thí sinh mới. Thành phần ban giám khảo của chương trình cho đến nay vẫn còn là một ẩn số.

Tuy nhiên, cư dân mạng vừa mới chuyền tay nhau một tấm hình được cắt ghép được cho là của bộ tứ giám khảo gồm đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng, nhà thiết kế Công Trí và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.

Bộ tứ giám khảo tin đồn của “Vietnam’s Next Top Model”

Nếu như bộ tứ giám khảo này được xác nhận là thật hay chí ít có nhân vật nào trong bộ tứ này ngồi ghế nóng “Vietnam’s Next Top Model 2017” thì có lẽ “The Face Vietnam 2017” nên cẩn thận là vừa. Bởi 4 gương mặt này đều là những nhân vật tiếng tăm, kinh nghiệm làm nghề thì lại hơn hẳn bộ 3 HLV “The Face Vietnam” rất nhiều.

Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là dự đoán mà thôi!

Theo kenh14