Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa, Châu Đăng Khoa

Hồ Ngọc Hà và những scandal với 2 người cùng tên Khoa!

Giải trí

Theo tin tức thì 2 người là Chu Đăng Khoa và Châu Đăng Khoa đã từng khiến nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vướng phải nhiều rắc rối và hứng chịu gạch đá từ dư luận. Trong khi đại gia kim cương Chu Đăng Khoa mang đến vô số phiền phức cho Hà Hồ thì Châu Đăng Khoa lại là người đưa đến những giờ phút thăng hoa trên sân khấu cho nữ ca sĩ bằng nhiều bài hát hay.
Đại gia Chu Đăng Khoa

Kể từ khi lộ ảnh “khoá môi” tình tứ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vào tháng 5/2015, Hồ Ngọc Hà đã hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận vì yêu người đàn ông đã có gia đình. Đỉnh điểm của scandal là khi vợ của đại gia kim cương lên tiếng tố Hà Hồ giật chồng, ám chỉ cô là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Hình ảnh đầu tiên của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa bị rò rỉ.

Điều này khiến “nữ hoàng giải trí” bị chỉ trích dữ dội, cộng đồng mạng còn kêu gọi nhau tẩy chay các chương trình, sản phẩm, thương hiệu mà nữ ca sỹ làm đại diện khiến cô mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo.

Cứ vài tháng, bà mẹ một con lại bị cồng đồng mạng truyền tay nhau những hình ảnh ôm ấp, du lịch ngọt ngào cùng bạn trai đại gia. Càng mặn nồng, cặp đôi này càng nhận nhiều gạch đá từ dư luận. Vợ Chu Đăng Khoa còn tuyên bố chịu thua và “nhường” chồng cho Hà Hồ đẩy vụ ồn ào lên đến đỉnh điểm.

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp du lịch cùng nhau.

Chu Đăng Khoa còn lên tiếng bảo vệ người tình và khẳng định cô không phải kẻ thứ 3.

Giữa cơn bão chỉ trích, đại gia kim cương đã chính thức lên tiếng, giải thích mọi chuyện để bảo vệ Hồ Ngọc Hà trước scandal. Anh khẳng định đang trong thời gian giải quyết thủ tục ly hôn với vợ cũ. K hi đến Hà Hồ, Chu Đăng Khoa đang là người tự do nên nói nữ ca sĩ làm “người thứ 3” là không công bằng với cô.

Dù bạn trai đã lên tiếng bênh vực, Hồ Ngọc Hà vẫn một mực giữ im lặng và chưa từng lên tiếng về mối quan hệ này. Tuy nhiên, thông qua các sản phẩm âm nhạc, các đêm diễn mà cô từng tổ chức, nữ ca sĩ chỉ úp mở thừa nhận mình “yêu dại khờ”. Ngoài mặt, cô luôn tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ, nhưng bên trong lại rất mong manh, yếu đuối.

Đến tháng 4/2017, khán giả mới tá hoả khi Mr. Đàm tiết lộ Hà Hồ và đại gia kim cương đã chia tay từ trước Tết. Nam ca sĩ kể lại, sau một thời gian hẹn hò, Hà Hồ đã chán yêu và muốn được trở về với cuộc sống tự do, được sống hết mình vì con và vì bản thân. Sau khi chấm dứt mối tình ồn ào với Chu Đăng Khoa, nữ ca sĩ cũng được không ít đàn ông ngỏ lời theo đuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn thẳng thừng từ chối.

Nhạc sĩ tạo hit Châu Đăng Khoa

Không chỉ trùng tên với đại gia kim cương, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng rất có duyên với Hà Hồ khi anh là người tạo nên rất nhiều bản hit cho nữ ca sĩ.

Hà Hồ và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Tuy là một nhạc sĩ trẻ, nhưng anh luôn được bà mẹ một con tin tưởng đặt viết các ca khúc chính nằm trong album của mình. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Mối tình xưa, Em không cần anh, Giấu anh vào nỗi nhớ, Em đi tìm anh,…

Các bài hát viết về tình yêu đầy tự sự của Châu Đăng Khoa gần như lột tả hết những gì Hà Hồ đã trải qua trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Châu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà

Không chỉ giúp Hà Hồ tạo hit, Châu Đăng Khoa còn có mối quan hệ chị em thân thiết với nữ ca sĩ ngoài đời. Riêng với bản hit Mối tình xưa, Châu Đăng Khoa cho biết, ngay từ lần nghe thử đầu tiên, mẹ anh đã đề xuất ca khúc này sẽ không có ai hát hay hơn Hồ Ngọc Hà. Bởi cô có chất giọng trầm khàn rất buồn, cảm xúc, phù hợp với chất nhạc nhẹ nhàng, tình cảm.