Điều ít ai biết về cuộc sống của chàng phù thủy “Thế giới ảo tình yêu thật”

Giải trí

Chàng phù thủy “Thế giới ảo tình yêu thật” Trịnh Đình Quang, là một anh chàng trẻ lặn lội ra Hồ Chí Minh lập nghiệp khi mới chỉ 19 tuổi với 600 nghìn trong túi, trải qua bao trở ngại từ các việc bị phòng thu xù lương, làm các công việc như ship hàng cho những hàng nhậu,… Trịnh Đình Quang cũng đã nỗ lực cố gắng từng ngày để khẳng định danh xưng của họ với khán thính giả Nước Nhà.

>> Chơi ngay: games for girls only

Nhân dịp đầu xuân mời quý khán giả cùng theo dõi về “Thế giới ảo tình yêu thật” – Trịnh Đình Quang & nghe anh trải lòng về quãng thời gian khó khăn lúc mới lên Sài Gòn lập nghiệp, đồng thời chàng ca sĩ trẻ đó cũng sẽ bật mí với quý người hâm mộ về những dự định của mình…

Cơ duyên nào đưa bạn đến với âm nhạc vậy? Lúc bạn ra quyết định đi theo tuyến đường nghệ thuật, phản ứng của gia đình bạn thế nào?

Em thích thú âm nhạc từ bé, chính mẹ đã là kẻ thổi bùng ngọn lửa nghệ thuật và thẩm mỹ trong em, cho em tình yêu với âm nhạc. sát gần đó, GĐ em cũng khá ủng hộ hoài bão này của em.

Tuy nhiên, khi ngọn lửa bùng lên lớn nhất đây là vào khoảng thời gian em 19 tuổi. Khi đi em nói dối rằng em vào Hồ Chí Minh để thi ĐH, nhưng khi vào Sài Gòn thì em ra quyết định không về nữa. Em ban đầu trang nghiêm theo đuổi thẩm mỹ từ khi ấy.

Thời gian ban đầu Nam tiến, chắc hẳn nam ca sĩ “Thế giới ảo tình yêu thật” đã gặp phải nhiều khó khăn? chúng ta có thể san sẻ với người hâm mộ về quãng thời điểm lúc đó được không?

Cái lúc em mới vào Hồ Chí Minh thực sự rất trở ngại. Thậm chí, đến cả tiền thuê nhà, em cũng không còn. suốt trong quãng thời điểm đấy, em đã phải làm rất đông việc làm để trang trải cho đời sống hàng ngày.

Tiếp nối, em có tìm được 1 công việc tại phòng thu & xin vào đấy thao tác để nuôi dưỡng cho tham vọng của họ. Nhưng khi làm việc ở phòng thu đấy một khoảng thời gian, em phân biệt mọi việc không giống như mình nghĩ khi Công Ty đấy rất bóc lột sức lao động, và lúc đấy em cũng không biết mình nên đi đâu nữa nên đành phải nỗ lực ở lại làm việc cho tất cả những người ta.

Không bao lâu sau em cảm thấy mình không còn thể chịu đựng thêm được nữa, em đưa ra quyết định đi ra bên ngoài, tạm rời ra việc làm phòng thu và em buổi đầu làm một số ít việc làm nhỏ như bán quần áo, giao hàng quán nhậu, đánh đàn ở 1 số quán cà phê âm nhạc.

Vậy cơ duyên nào đã đưa bạn đến với CCtalk, bạn có những ấn tượng & kỷ niệm nào về kênh giải trí online này?

Nói tới CCTalk thì em có rất nhiều kỷ niệm ở chỗ này. Có 1 người bạn đã rủ em vào CCTalk chơi, mới đầu em vào với mục đích chỉ là để giao lưu và hát cho mỗi người nghe, nhưng không ngờ em đã nhận được nhiều lời khen của mỗi người. Khi đấy em cảm nhận thấy rất vui và thi thoảng em cũng vào CCTalk, dần dần mỗi cá nhân ở đấy cũng đã nghe biết em nhiều hơn thế.

Lúc mới đầu anh chàng “Thế giới ảo tình yêu thật” chơi CCTalk, nó vẫn tồn tại cực kì đơn giản, chỉ có những người nào thích thú mới vào đấy giao lưu với nhau chứ không còn show cam như bây giờ. Lúc đấy mình nhân tạo cho bản thân một chiếc phòng riêng & những ai chơi thân thuộc, bạn bè thì vào đấy chơi. Trên đó, em cũng gặp được những mối quan hệ, tuy là ảo nhưng đến bây giờ vẫn còn đấy gọi điện liên lạc.

Trả lời