Danh sách quái vật của game Monster Hunter: World (P1)

Giải trí

Danh sách các con quái vật bá đạo của Monster Hunter World cũng như các thông tin cơ bản về chúng. Monster Hunter: World, như cái tên của nó, là 1 thế giới của vô số những con quái vật bá đạo cả về hình thể lẫn sức mạnh. Bên cạnh các chiếc tên đã quá thân thuộc mang cùng đồng mến mộ của cả series, trong tựa game mới này, Capcom cũng giới thiệu tới cho người chơi một loạt các khuân mặt mới toanh.

Có thể bạn quan tâm:

  1. ggg games for girls free
  2. free online games for girls

Anjanath

Con quái vật hoàn toàn mới của Monster Hunter World, với dáng hình của 1 con khủng long cỡ bự và được xếp vào dòng Brute Wyvern. Lớn lớn, ăn làm thịt, và thường đi săn tại Ancient Forest – địa điểm bắt đầu của tựa game.
Anjanath thuộc hệ Lửa, và do vậy nên tương đối yếu ớt với 2 nhân tố Nước và Băng.

Barroth

Barroth là 1 con quái vật đã hơi thân thuộc mang series, lần trước hết xuất hiện vào năm 2009 trong Monster Hunter 3. Barroth cũng thuộc giống Brute Wyvern, xuất hiện lần đầu ở Wildspire Wastes. ​ ​
Barroth mang hình dáng của một công trình được xây bằng xương, nên hiển nhiên, lớp giáp của nó khôn xiết bền chắc và khó công phá. Điểm yếu của nó nằm ở những nơi ko mang lớp giáp đó, thí dụ như chân trước hay dưới bụng. Tuy nhiên, Barroth cũng khá yếu trước những nhân tố Nước, Lửa và Băng.

Bazelgeuse ​ ​

1 bộ mặt mới cứng khác của Monster Hunter World. Tuy thuộc loài Flying Wyvern, nhưng Bazelgeuse lại với 1 lớp giáp khôn cùng vững chãi và khó bị hạ gục. Như vậy như Barroth, bạn có thể sắm thấy nó tại Wildspire Wastes. Bazelgeuse là quái vật hệ Lửa.

Diablos ​ ​

một trong các con quái vật “cổ xưa” nhất của dòng game, lúc đã từng với mặt trong tựa game trước nhất vào năm 2004. Thuộc chiếc Flying Wyvern, Diablos trông khá giống Rồng, và cũng có sức mạnh như vậy. Diablos có tinh thần bờ cõi rất cao, và sẽ phát triển thành khôn xiết hung hăng trước bất cứ ai dám xâm phạm vào địa bàn của nó. Diablos yếu ớt trước nhân tố Băng.

Dodogama ​ ​

Dodogama là 1 gương mặt mới của dòng Fanged Wyvern sở hữu khả năng tiêu dùng Blastblight trong đương đầu. Kiểu dáng của Dodogama trông khá giống sở hữu một con cá sấu khổng lồ mang hàm răng cực khỏe (có thể cắn đổ vỡ đá) của loài rùa. Dodogama có thể sắm thấy ở Elder’s Recess.

Great Girros ​ ​

Cũng lần đầu tiên xuất hiện trong Monster Hunter World và thuộc dòng Fanged Wyvern, Great Girros có cái đầu tương đối giống rắn hổ mang sở hữu đôi năng nanh hết sức sắc bén. Như dự đoán, răng của Great Girros sở hữu nọc độc cực mạnh, và sẽ làm cho thợ săn lâm vào trạng thái tê liệt giả dụ bị cắn phải. May mắn thay, con quái vật này khá yếu ớt trước Nước, Lửa và Băng, nên hãy chuẩn bị sẵn sàng những trang bị với những nguyên tố trên trước khi đi săn tại Rotten Vale.

Great Jagras ​ ​

tương tự như Great Girros, Great Jagras cũng là một gương mặt mới thuộc họ Fanged Wyvern, và thường xuyên đi lang thang trong khu vực tân thủ Ancient Forest. Great Jagras có mẫu mã của 1 con kỳ nhông, tuy rất xấu xí, nhưng kỳ thực lại hơi chuộng hòa bình. Great Jagras chỉ tiến công khi cảm thấy bị nạt dọa, hoặc khi người chơi xâm nhập vào hang ổ của nó, nơi còn mang những con Jagras non sinh sống. Great Jagras yếu ớt trước nhân tố Lửa và Sấm.

Jyuratodus ​ ​

Lại 1 gương mặt mới coong khác của chiếc game. Jyuratodus thuộc họ Piscine Wyvern, trông hơi giống 1 con cá đồ sộ, nhưng lại thuộc dạng quái vật khôn xiết hung hăng và nguy hiểm. Jyuratodus sở hữu thể bơi lội trong bùn lầy, và với một mối quan hệ láng giềng láng giềng không mấy êm đẹp sở hữu 1 con quái khác cũng thích bùn là Barroth. Jyuratodus xuất hiện lần đầu tại Wildspire Waste, sở hữu điểm yếu là Lửa và Sấm.

Kirin ​ ​

chẳng hề con quái vật nào thuộc họ Elder Dragon (Cổ Long) trông cũng giống Rồng, Kirin là một điển hình. Kirin trông cực giống Kỳ Lân, mang sức mạnh của Sấm, và là 1 trong những gương mặt cũ của tựa game Monster Hunter nguyên gốc. Điểm yếu của Kirin là Lửa và Nước, còn điểm cộng của nó là tốc độ nhanh tới nỗi khó với thợ săn nào bắt kịp.

Kulu-Ya-Ku ​

1 con quái vật mới thuộc chiếc Bird Wyvern. Kulu-Ya-Ku với vẻ ngoài xấu xí, trông như sản phẩm phối hợp thất bại của khủng long và chim. Với thể tậu thấy ở Ancient Forest, Kulu-Ya-Ku ko thuộc chiếc quái vật hung hăng, và thường chỉ đấu tranh để bảo vệ bản thân.

> Tin khác:

Kushala Daora ​ ​

Cũng thuộc họ Elder Dragon, Kushala Daora đã xuất hiện trong hơi phổ thông phiên bản game của Monster Hunter. Sở hữu ngoài mặt trông giống một con Rồng 4 chân, Kushala Daora mang nguyên tố Rồng và Băng, nhưng cùng lúc cũng mang điểm yếu là Rồng và Sấm. Bất cứ thợ săn nào tiếp cận Kushala Daora đều sẽ phải chịu những hiệu ứng xấu (debuff), và nên dè chừng những cơn gió được tạo ra trong khoảng cánh của nó.

Lavasioth ​ ​

Lavasioth trông tương đối giống cá, nhưng không hề cái cá bình thường, bởi vì nó ko bơi trong nước hay bùn, mà là trong dung nham. Trong môi trường đặc thù này, Lavasioth hầu như chơi với thiên địch hay đối thủ, nên bạn cũng chẳng phải lo lắng sẽ mang các vị khách không mời quấy nhiễu cuộc săn của mình. Như hệ quả của việc sống trong lửa, Lavasioth hơi yếu ớt có yếu tố Nước.

Legiana ​ ​

Chưa từng xuất hiện trong những tựa game trước, Legiana là 1 con Flying Wyvern mới toanh. Sở hữu một vài cánh khá đẹp, Legiana bay 1 bí quyết khá thường xuyên khi so sánh với những con quái vật khác. Là 1 con thú tương đối hung dữ, Legiana thường săn mồi tại Coral Highlands. Khi có cơ hội, nó sẽ xếp cả Paolumu và Raphinos vào trong thực đơn.

Nergigante ​ ​

Là Cổ Long mới tinh của dòng game, nhưng Nergigante trông như đã sở hữu mặt ở thế giới này từ rất lâu về trước. Đồ sộ và bệ vệ, Nergigante sở hữu một vẻ đẹp riêng mà chỉ các ý trung nhân Rồng mới hiểu. Tất nhiên, cộng có vẻ đẹp đó, là sự hiểm nguy không thể lường trước của một con Elder Dragon. Như đợi mong, Nergigante là một sinh vật cực kỳ hung hãn, sẵn sàng chiến đấu đến chết chứ hãn hữu khi bỏ chạy khi bị thương như những con quái vật khác. Nergigante có thể mua thấy ở Wildspire Waste, Great Ravine và Everstream.

Odogaron ​ ​

chẳng phải động vật giống chó nào cũng dễ thương, Odogaron chứng minh điều Đó. Xấu xí một các đáng ghê tởm, rộng rãi thợ săn thậm chí không dám “chạm” vào Odogaron chỉ vì mẫu mã của nó. Còn một lúc đã đủ dũng mãnh, thì những thợ săn Đó cũng phải dè chừng trước nanh vuốt và răng nanh của con quái vật này. Ko sở hữu bề ngoài to to, nhưng sức mạnh cùng tốc độ của Odogaron là không thể coi thường. Odogaron thường xuất ngày nay Coral Highlands và Rotten Vale.

Paolumu ​ ​

Sự kết hợp kỳ quái của dơi và chiên, Paolumu là bổ sung mới cho bộ sưu tập của Monster Hunter World. Trái sở hữu vẻ ngoài với phần ngộ nghĩnh (nếu nhìn từ xa), Paolumu kỳ thực là một con quái vật rất nguy hiểm sở hữu hàm răng sắc nhọn cũng như khả năng tiến công từ xa. Paolumu với thể bị tìm thấy tại Coral Highlands. ​

Trả lời