Cooking Fever – Game nấu ăn ngon nhất thế giới

Giải trí

Nấu những món ăn ngon và món tráng miệng từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi Cooking Fever quản lý thời gian gây nghiện miễn phí này!

Xem ngay: barbie games for girls

Với lựa chọn 19 địa điểm độc đáo, từ món tráng miệng và thức ăn nhanh đến một Bar Oyster và Oriental Nhà hàng, bạn sẽ có thể thực hành kỹ năng của bạn trong một loạt các thiết lập và kỹ thuật nấu ăn. Sử dụng nhiều hơn một trăm thành phần để nấu vài trăm món ăn ngon. Hãy thử tất cả các thiết bị nhà bếp có thể, từ máy pha cà phê và nồi cơm điện để lò pizza và các nhà sản xuất bỏng ngô. Trang trí nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hãy khuyến riêng của bạn, chẳng hạn như các cookie hoặc cupcakes, để làm cho trải nghiệm của khách hàng cá nhân hơn và đáng nhớ – giống như trong cuộc sống thực! Nâng cấp nhà bếp của bạn và tạo ra một loạt thậm chí lớn hơn của các món ăn. Oh, và đã chúng ta nói rằng trò chơi này là như gây nghiện và khi mất thì giờ như sốt? Có nấu ăn vui vẻ và đừng quên chia sẻ những bữa ăn ngon với bạn bè của bạn trên Facebook!

>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/4dcMmc

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Cooking Fever hiện yêu cầu truy cập vào internet để chơi. Các trò chơi sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu cho các tính năng như phần thưởng hàng ngày Cooking Fever chúng ta, khôi phục lại bị mất tiến bộ trò chơi, và cải tiến gameplay khác. Chúng tôi hi vọng rằng bạn có một thời gian tuyệt vời chạy nhà hàng mới nhất của chúng tôi!

Tính năng, đặc điểm:
* Hơn 400 món ăn nấu bằng 150 thành phần
* 19 địa điểm độc đáo
* Hơn 400 cấp độ để hoàn thành
* Hàng trăm và hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp của bạn và nội thất

Cooking Fever hỏi sự cho phép để cho phép hoàn toàn một số chức năng:
* Truy cập vị trí – để cung cấp khu vực cụ thể trong trò chơi cung cấp
* Truy cập lưu trữ bên ngoài – để tiết kiệm một cách chính xác sự tiến bộ của bạn

Trả lời