Các bộ phim mới lên sóng đang rất hot hiện nay

Giải trí

PhimvaSao xin giới thiệu đến quý khán giả những bộ phim mới hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khản giả trên khắp thế giới.

1.Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ

Dựa trên một câu chuyện có thật, BARRY SEAL: LÁCH LUẬT KIỂU MỸ là cuộc xiêu dạt xuyên nhà nước của Barry Seal, tên lừa đảo và cũng là 1 phi công bất ngờ được chiêu mộ vào doanh nghiệp CIA để thực hành một trong các điệp vụ ngầm lớn nhất trong lịch sử Mỹ.

2. Đêm ngoại ô

khi bạn nghĩ đến những vùng ngoại ô, bạn nghĩ đến sự an toàn, nhưng đêm nghỉ lễ này ở vùng ngoại thành là bất cứ điều gì không tính sự an toàn. Ashley (Olivia DeJonge) nghĩ rằng công việc trông trẻ này sẽ là 1 đêm dễ dàng, nhưng đêm bình an biến mất lúc những kẻ xâm nhập nguy hiểm đột nhập vào nhà, khủng bố cô đó và cậu bé mười hai tuổi, Luke (Levi Miller), người mà cô ấy đang coi sóc. Ashley cố gắng vô cùng bảo vệ cho hầu hết chỉ để phát hiện ra đây ko phải là màn đột nhập vào nhà thông thường. Đằng sau đó là cả 1 câu chuyện vô cùng nguy hiểm.

3. cực kỳ Tốc Độ

Andrew và Garrett Foster – cặp anh em trộm xe đỉnh nhất trên thế giới, đã quyết định đến Marseille để tìm kiếm những thách thức mới cả trên tình trường và trên những cung đường. Thật không may, chiếc xe họ đánh cắp lại chính là “viên ngọc quý” của ông trùm mafia Jacomo Morier. Thay vì “xử đẹp” anh em nhà Forrest, Morier quyết định sử dụng nhân tài của họ để sinh lời và chống lại quân thù lâu năm của hắn – Max Klemp. Nhưng ví như bằng lòng tham dự vào trò chơi này, 2 anh em họ sẽ thực sự cần đứng giữa ân oán của những ông trùm tù đọng và đưa ra một kế hoạch táo bạo hơn đa dạng …

4. Biên niên sử Shannara (Phần 2)

Phim lấy bối cảnh ở Tứ Đại đất liền 2000 năm sau, 1 vụ nổ hạt nhân xóa sổ loài người. Các người còn sống sót thì bị đột biến và phân hóa thành 4 loại: Người, Người lùn, Gnomes và Trolls… Nền văn minh bị xóa sổ nhưng các yếu tố kì bí lại trỗi dậy. Người, Elf, Gnome, Troll, Người Lùn tuy cộng phân chia cương vực để sinh sống nhưng vẫn giữ mối hận thù sâu nhan sắc trong suốt nhiều năm.

mời các đọc tin tức về phim ảnh mới nhất tai: phimvasao.com

Phim xoay lòng vòng ba thiếu niên gồm Wil Ohmsford – chàng trai nửa người nửa Elf, Amberle – công chúa Tộc Elf và Eretria – 1 cô gái loài người được nuôi dưỡng bởi băng cướp khét tiếng. Lúc gặp được Tu Nhân Allanon, cả ba cùng bỗng dưng phải gánh vánh vác trọng trách nặng nề trên vai là chống lại một đoàn quân ác quỷ muốn trỗi dậy và thống trị thế giới.

Trả lời