Đoạn đường hẹp khuất nghi vấn là nơi bé Linh bị bắt cóc CHỤP TỪ MÀN HÌNH ANN NEWS

Bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: Có tình nghi tiếp cận cô bé

Tin Tức

Tờ The Mainichi ngày 1.4 đưa tin cảnh sát Nhật đang phân tích đoạn phim do camera hành trình của một xe hơi quay lại cho thấy có kẻ đã tiếp cận L.N.G.Linh vào ngày bé mất tích.

Đoạn đường hẹp khuất nghi vấn là nơi bé Linh bị bắt cóc CHỤP TỪ MÀN HÌNH ANN NEWS
Đoạn đường hẹp khuất nghi vấn là nơi bé Linh bị bắt cóc CHỤP TỪ MÀN HÌNH ANN NEWS

Giới chức điều tra Nhật cho biết camera hành trình của một ô tô dường như đã ghi lại hình ảnh của nghi phạm khi chiếc xe này đang chạy ở gần nhà bé L.N.G.Linh tại TP. Matsudo (tỉnh Chiba) vào sáng 24.3, thời điểm bé gái 9 tuổi mất tích.

Người chủ xe trên đã giao đoạn phim này cho cảnh sát tỉnh Chiba, theo tờ The Mainichi dẫn nguồn từ giới chức điều tra.

Hình ảnh trong đoạn phim trên cho thấy một người đã tiếp cận bé gái, được cho là Linh từ phía sau.

Tuy nhiên, các hình ảnh trong đoạn phim không rõ nên cảnh sát vẫn đang tiếp tục phân tích các dữ liệu này nhằm làm sáng tỏ vụ việc.

Cho đến nay, cảnh sát chưa thể tìm thấy hình ảnh của bé Linh trong bất cứ camera an ninh nào dọc đường bé đi học. Ngoài ra, một tình nguyện viên theo dõi trẻ đi học ở Matsudo cũng không thấy bé vào sáng 24.3.

Cảnh sát cho rằng nhiều khả năng bé bị bắt cóc ngay sau khi rời nhà.

Thi thể bé Linh đã được tìm thấy tại kênh thoát nước ở TP.Abiko hôm 26.3. Một ngày sau, các nhà điều tra cũng phát hiện nhiều vật dụng cá nhân của bé rải rác tại những địa điểm khác nhau.

Theo tờ Mainichi Shimbun, ba lô của nạn nhân nằm trên bờ sông Tone tại TP.Bando thuộc tỉnh Ibaraki, cách nơi tìm thấy thi thể tới khoảng 10 km. Cha nạn nhân đã xác nhận đó là ba lô của con mình. Từ những dấu hiệu này, nhà chức trách cho rằng hung thủ ra tay ở nơi khác, sau đó đưa thi thể đến địa điểm trên để che giấu.

Cảnh sát hiện đang xem kỹ mọi đoạn phim của các camera an ninh được lắp dọc khu vực sông Tone ở Bando để tìm kiếm manh mối.