Atletico Madrid đạt được thỏa thuận với Chelsea về tương lai Diego Costa

Bóng đá

Chelsea đã đồng ý thỏa thuận với Atletico Madrid về việc chuyển nhượng Diego Costa, câu lạc bộ Premier League đã công bố, với nhiều báo cáo cho thấy thỏa thuận trị giá 57 triệu bảng kể cả tiền thưởng.

CLB Chelsea hôm nay đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid về việc chuyển nhượng tiền đạo Diego Costa đọc một tuyên bố đã được đăng tải trên trang web của câu lạc bộ. Việc chuyển nhượng sẽ tùy thuộc vào sự đồng ý của các điều khoản cá nhân và một cuộc kiểm tra y tế.

Tiền đạo của Chelsea đã không góp mặt trong trận đấu của The Blues trong mùa giải này sau một mùa hè mà Diego Costa đã đình công sau khi được thông báo rằng anh ấy đã vượt qua những yêu cầu của Antonio Conte .

Costa được biết đến khi trở lại Atletico – câu lạc bộ mà anh ấy đã bán anh cho Chelsea vào năm 2014 với giá 32 triệu bảng nhiều báo cáo khác hôm thứ năm cho thấy thỏa thuận trị giá 57.2 triệu bảng Anh cho cầu thủ này.

Trong những ngày sắp tới, Costa dự kiến ​​sẽ có mặt y tế với Atletico mong muốn chi 55 triệu Euro (48 triệu bảng) lên trước với 10 triệu Euro (9 triệu bảng) về các khoản tiền liên quan đến hoạt động.

Atletico đang ở giữa lệnh cấm chuyển nhượng, do đó, Costa sẽ không thể ra sân cho câu lạc bộ Atletico cho đến tháng Giêng.

Costa đã đóng một vai trò then chốt khi Chelsea dành chức vô địch Premier League 2016-2017, kết thúc với vị trí số một của câu lạc bộ với 20 bàn thắng.

Nhưng HLV trưởng Conte đã thông báo với Costa rằng anh không còn trong kế hoạch của mình thông qua tin nhắn văn bản trong suốt mùa hè vừa qua, và cầu thủ này đã từ chối quay trở lại đào tạo kể từ khi quyết định ở lại Brazil.

Sự trở lại với Atletico sẽ là một sự trở lại rất đáng hoan nghênh đối với La Liga cho cầu thủ 28 tuổi này vì anh đang tìm cách trở lại đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trước kỳ World Cup tiếp theo.

 

Trả lời