Những người đi xem ca nhạc chạy ra khỏi sân vận động.

70 người bị thương trong vụ nổ bom kinh hoàng tại show diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande

Tin Tức

Vụ nổ xảy ra vào tối thứ 2 (theo giờ địa phương) tin tức tại thành phố Manchester, Anh khiến ít nhất 19 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương.

Theo trang Reuters đưa tin, một vụ nổ bom đã xảy ra trong show diễn ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, Ariana Grande, tại thành phố Manchester, Anh vào tối hôm thứ 2 vừa qua (theo giờ địa phương) khiến ít nhất 19 người thiệt mạng và 50 người bị thương.

Cảnh sát Anh cho rằng đây là một vụ tấn công mang tính khủng bố. Hiện tại, con số thương vong cuối cùng vẫn chưa được công bố chính xác khi đây là khu vực có sức chứa lên tới 21,000 người.

Những người đi xem ca nhạc chạy ra khỏi sân vận động.
Những người đi xem ca nhạc chạy ra khỏi sân vận động.

Một nhân chứng tham gia chương trình biểu diễn cho biết cô cảm thấy một vụ nổ cực lớn khi rời khỏi khán đài, theo sau là tiếng hét và hàng nghìn người cố gắng chạy thoát.

“Chúng tôi đang ra khỏi cửa và khi gần tới cánh cửa, một tiếng nổ lớn vang lên và mọi người la hét thất thanh”, Catherine Macfarlane bàng hoàng kể lại.

“Đó là một vụ nổ cực lớn – bạn có thể cảm nhận nó rõ ràng. Cả đám đông hết sức hỗn loạn. Mọi người đều chạy và la hét để trốn thoát”.

Sân vân động Manchester là sân vận động trong nhà lớn nhất châu Âu, mở cửa vào năm 1995 và là địa điểm nổi tiếng cho các buổi trình diễn ca nhạc và sự kiện thể thao.